Công thức làm bánh

TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM : 0977626327-093139809

ĐẶT HÀNG GẤP: 0977626327-0934139809

giohang0
Bánh dẻo Trung thu truyền thống

Bánh dẻo Trung thu truyền thống

Công thức làm bánh | 03/09/2017 04:33

Trước giờ mình vẫn thích ăn mochi hơn bánh dẻo vì : bột vỏ mochi dẻo, mềm hơn, ngọt vừa hơn nên không bị cảm giác ăn nguyên cục đường như bánh dẻo truyền thống. Tiếc là mochi thì chỉ có 1 kiểu là vo 1 cục tròn thôi chứ...

Bánh nướng Trung thu - cách bọc nhân, đóng bánh và nướng

Bánh nướng Trung thu - cách bọc nhân, đóng bánh và nướng

Công thức làm bánh | 03/09/2017 03:11

Mùa này bận quá nên  hôm nay ad mới post được phần cuối của bánh nướng Trung thu, đây là công đoạn khá là lắc nhắc và tỉ mỉ. Do muốn tự tay làm, tự tay chụp hình để up lên nên hơi bị lâu lắc...Mong khách iu...

Công thức bột vỏ bánh Trung thu nướng mềm, ngon

Công thức bột vỏ bánh Trung thu nướng mềm, ngon

Công thức làm bánh | 03/09/2017 03:09

 Có nhiều khách than với shop : bánh nướng xong dù để vài ngày vỏ vẫn không mềm, vỏ cứng và cảm giác ngấy bột. Shop xin chia sẻ với các bạn công thức bột vỏ bánh Trung thu nướng dù không bỏ thêm baking soda vẫn mềm, đặc...

Cách xử lý lòng đỏ trứng muối

Cách xử lý lòng đỏ trứng muối

Công thức làm bánh | 03/09/2017 03:09

Cách xử lý lòng đỏ trứng muối cho nhân bánh Trung thu, bánh bao, cupcake trứng muối... Trứng muối làm được rất nhiều món ngon, đặc biệt là lòng đỏ được ứng dụng làm nhân cho nhiều loại bánh. Dù là có vị mặn nhưng...

Design by: Công ty thiết kế website Trường Thịnh.